Sheเห่อออ~ | Sheherrr
รองพื้น

🧐 ทดสอบ ! คุชชั่น Jovina ติดทนทั้งวัน ?

🤩 ลองให้เเล้ว! ทดสอบความติดทน คุชชั่นตัวดัง! Jovina Everyday Perfecting Cushion Long Wear SPF25 PA+++ ไม่เซ็ตเเป้งเพิ่ม ไม่เติมหน้าระหว่างวัน ใส่เเมสตลอด8ชั่วโมง!! ผิวจะยังสวยติดทนสมคำร่ำลือมั้ยไปดูกัน!! ✨🧡
สภาพผิวหลังเเต่งหน้าเสร็จ ก็จะเป็นงานผิวสวยๆหน่อยเดี๋ยวไปดูการทดสอบหลังผ่านไป 8 ชั่วโมงกันค่ะ

การทดสอบความติดทนหลังใช้ 8 ชม.

ขอเกริ่นก่อนว่าเราเเต่งหน้าตั้งเเต่ช่วงบ่ายโมง จนถึงบ้านประมาณ 4 ทุ่ม การใช้ชีวิตเราใส่เเมสตลอดเวลาทั้งวัน โดยไม่ได้เซ็ตเเป้งฝุ่นทับ เเละไม่ได้เติมหน้าเพิ่มระหว่างวัน หลังลงคุชชั่นผ่านมา 8 ชม. จะเห็นว่าคุชชั่นติดเเมสออกมาพอสมควรเลยทีเดียวค่ะ ช่วงที่หลุดออกเยอะจะเป็นช่วงทีโซน หน้าแก้ม จมูก เเละคาง อาจเป็นเพราะเราใช้ชีวิตค่อนข้างสมบุกสมบันมากๆ ทั้งใน In door เเละ Out door เเถมเดินทางเกือบทั้งวัน!! ส่วนบริเวณอื่นๆโดยรวมยังติดผิวดีโอเคอยู่

การทดสอบการคุมความมันหลังใช้ 8 ชม.

ส่วนตัวเราเป็นคนผิวผสม ผิวมันช่วงทีโซน ระหว่างวันไม่ได้ซับหน้าเลย หลังผ่านมา 8 ชม. เราใช้กระดาษซับมันไปเเค่แผ่นเดียว ความมันที่ติดออกมา สำหรับเราถือว่าอยู่ในระดับที่น้อยนะคะ เเละระหว่างวันจากที่สังเกตผิวหน้าตัวเองคุชชั่นไม่ตกร่อง เเต่จะมีเป็นคราบเล็กน้อยช่วงคางบริเวณที่เเมสเสียดสี

** ปล. ความมันอาจแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการใช้ชีวิตประจำของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ**

สรุปความรู้สึกหลังทดสอบความติดทนตลอด 8 ชั่วโมง

จากการทดสอบทั้งหมดโดยรวมเราว่า การติดทนของคุชชั่นโจวีน่า ถือว่าอยู่ในระดับปานกลาง ใครกลัวหน้ามันเยิ้มเเนะนำให้เซ็ตเเป้งฝุ่นทับน่าจะช่วยเช็ตผิวให้อยู่ตัวติดทนดีมากยิ่งขึ้น ส่วนตัวเป็นคนผิวผสมคุชชั่นก็จะหลุดติดเเมสตามช่วงทีโซนเเละบริเวณที่ใส่เเมส หน้าแก้ม จมูก คาง เลยทำให้ตัวเนื้อคุชชั่นที่ลงไปติดแมสออกมาพอสมควร เเต่การคุมความมันถือว่าประทับใจทำได้ในระดับที่ดีเลย ซับมันออกมาความมันน้อยมาก หรืออาจจะเพราะติดเเมสไปหมดเเล้วก็อาจจะเป็นไปได้ค่ะ 55555

หวังว่ารีวิวขอเราจะพอเป็นตัวเลือกหนึ่งในการประกอบการตัดสินใจสำหรับเพื่อนๆที่สนใจคุชชั่นตัวนี้อยู่นะคะ

📍พิกัด สั่งซื้อจาก Line: @jovina ราคา 690.- ขนาด 15 กรัม

Back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save