Sheเห่อออ~ | Sheherrr
มาสคาร่า

🧡 มาสคาร่า Holika Holika สีส้มตัวใหม่ ! งัดขนตาสั้นให้ปังได้ ?

งัดถั่งงัดถั่งงัด~ 😫 ปัญหาของคนขนตาสั้น ขนตาน้อย ดัดงัดเเค่ไหนก็ไม่ขึ้น ใครอยากขนตายาวโดยไม่ต้องต่อขนตา มาทางนี้เลยค่ะ❗️

✨ ชวนมาเห่อมาสคาร่าสูตรใหม่! ของ HOLIKA HOLIKA LASH CORRECTING MASCARA 03.LONG EXTENSION เป็นสูตรที่เค้าบอกว่าช่วยเพิ่มความยาวให้ขนตา สวยตั้งเเต่โคนจรดปลาย มาดูกันว่าจะจึ้งงัดน้องขนตาให้ยาวขึ้นได้จริงรึป่าววว ⁉️🤭

คำเคลม

– สูตรใหม่เหมาะกับคนขนตาสั้น ขนตาน้อย
– Slim S line brush ตัวแปรงออกแบบมาเหมือนรูป s ตัวหนอน คือมีความโค้งตรงกลางไปจนถึงช่วงปลายจะเชิ่ดขึ้น ให้ความสวยงามตั้งเเต่โคนจรดปลาย
– ขนตายาวขึ้น เรียงเส้น
– ติดทน กันน้ำ ไม่เยิ้ม
– มาสคาร่าไม่จับตัวเป็นก้อน

ขอบอกก่อนว่าเป็นคนที่ขนตาสั้นมากและทิ่มลง มองตรงๆคือแทบไม่เห็นขนตาเลย ถ้ามองด้านข้างดูเหมือนจะยาวแต่หลอกตามากๆ ของจริงคือแทบไม่เห็นเลย TT อาจจะเพราะเราเป็นคนตาชั้นเดียวด้วย ถ้าเทียบก่อนปัดกับหลังปัดถือว่างัดขนตาขึ้นอยู่นะมีความต่างอยู่น้าาา

ความรู้สึกตอนใช้

การใช้งานเราว่าปัดค่อนข้างง่ายด้านจับถนัดมือ เพราะดีไซน์เเปรงคล้ายรูปตัวหนอนเราว่ามันรับกับขนตาเราซอกซอนตามมุมหางตาได้โอเคเลยนะ เเต่อาจจะต้องปัดย้ำๆ 2-3 รอบขนตาถึงยาวขึ้นแบบสังเกตได้ชัด แต่ชอบฟิลลิ่งหลังปัดมาก เพราะไม่หนักตาเลย และขนตายังดูให้ความยาวขึ้น เรียงเส้นเป็นธรรมชาติอยู่ไม่โป๊ะเท่าไหร่ และไม่จับตัวเป็นก้อนด้วยประทับใจตรงนี้แหละ ใครชอบเน้นงานธรรมชาติ หรือไม่ค่อยแต่งตาหนักๆ ตัวนี้ตอบโจทย์

ทดสอบความติดทน 6 ชั่วโมง

ปกติเเเล้วเราเป็นคนผิวมันเเละหนังตามัน ก่อนปัดมาสคาร่าเราไม่ได้เเต่งตาหรือเช็ตเเป้งฝุ่นเลย เพื่อให้เห็นประสิทธิภาพของมาสคาร่าว่าเอาอยู่รึป่าว เเต่หลังจากทดสอบที่ผ่านไป 6 ชั่วโมง เเอบรู้สึกว่าขนตาตกลงเล็กน้อย ความยาวเห็นชัดไม่เท่ากับตอนเเรกที่ปัด

มี Fall out ลงมาใต้ตาล่างบ้าง เยิ้มเปื้อนบริเวณหางตาเล็กน้อย (อาจจะเพราะเจอฝน เจอลมด้วย) โดยรวมเเล้วเราว่าน้องเค้าทำได้ค่อนข้างดี ติดทนพอสมควรเลยนะ

สรุป ✨

มาสคาร่าของ Holika ตัวสูตรใหม่ที่เพิ่มความยาวนี้ เราให้ 9/10 เพราะถือว่าน้องสามารถงัดขนตาที่มีอันสั้นน้อยนิดให้ยาวขึ้นมาได้ ตอบโจทย์คนขนตาสั้นเเบบเรามากๆ เเละตัวแปรงรู้สึกว่ามันเหมาะกับมือใหม่ที่อาจจะเริ่มหัดปัดหรือยังไม่เซียนมาสคาร่าปัดได้สบายๆเเบบเรา เหมาะกับคนที่ชอบให้ขนตายาวขึ้นเเต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ เรียงเส้น ไม่จับตัวเป็นก้อน แต่มีเยิ้มนิดหน่อยช่วงหางตา ติดทนพอสมควร เเต่ถ้าเเต่งตาเเละเซ็ตเเป้งน่าจะดีกว่านี้ค่ะ

📍 พิกัด: Facebook  Holika Holika Thailand ราคา 450 บาท

Back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save