Sheเห่อออ~ | Sheherrr
มาสคาร่า

มาสคาร่า Holika Holika สีเขียว สูตรขนตางอน 💚 เด้งดี ไม่มีตก ?

ปัดขนตาไปไม่กี่ชั่วโมง ขนตาตก เยิ้มจนใต้ตาดำเป็นพั้งค์ร็อค 😥

ชวนมาลองมาสคาร่าสำหรับคนขนตาตก HOLIKA HOLIKA LASH CORRECTING MASCARA เบอร์ 01. HYPER CURLING เป็นสูตรเพิ่มความงอนเเละเรียงเส้นให้ขนตา เลยหยิบมาทดสอบดูกันว่าน้องจะปังสมคำเคลมรึป่าว ? ✨

คำเคลม

– สูตรเหมาะกับคนขนตาตก
– ส่วนตัวแปรง V cutting super find brush ออกแบบมาเป็นรูปทรงคล้ายแปรงสีฟัน ดูเหมาะจะเอามางัดขนตาไม่รักดี 👍🏻
– ติดทน กันน้ำ ไม่เยิ้ม
– เรียงเส้นเป็นธรรมชาติ ไม่จับตัวเป็นก้อน

ปกติเเล้วเราเป็นคนพอมีขนตาอยู่บ้าง เเต่ขนตาตก ! ช่วงกลางถึงหางตาจะทิ่มลง ดัดขนตาก็อยู่เป็นทรงได้ไม่นาน เคยปัดด้วยมาสคาร่าตัวอื่น ๆ พอผ่านไป 3-4 ชั่วโมง ขนตาก็กลับสู่สภาพเดิม จนแทบเหมือนไม่ได้ปัดเลย 😓

วันนี้เลยขอลองมาสคาร่า Holika หน่อยจ้า ว่าจะสามารถฟรีซขนตาเราให้งอนเด้งจึ้ง เรียงตัวสวยได้ทั้งวันจริงรึป่าว ???

ความรู้สึกตอนใช้

Applicator ใช้งานง่าย โดยเฉพาะกับขนตาล่างคือปัดง่ายกว่าตัวอื่นที่เคยใช้มาก ๆ

เราปัดไป 2 รอบนะคะ รู้สึกว่าเค้าช่วยงัดขนตาเราให้ขึ้นมางอนเด้งได้สมคำเคลมค่ะ ผลลัพธ์ที่ได้คือค่อนข้างพอใจเลย 😚 ขนตายาวขึ้น ดูจึ้งกว่าตอนไม่ได้ปัดมาก เป็นเเพเรียงเส้นสวย แต่ยังดูเป็นธรรมชาติอยู่ ระหว่างวันอาจจะรู้สึกหนักตานิดนึงเมื่อเทียบกับตัวอื่นที่เคยใช้นิดหน่อย

ทดสอบความติดทน 6 ชั่วโมง

หลังผ่านไป 6 ชั่วโมง ช่วงระหว่างวันมาสคาร่าอาจจะมีเยิ้มบ้างช่วงขนตาล่างแถวหางตา แต่ก็ถือว่าน้อยมาก ยังอยู่ในระดับที่รับได้ (เราผิวมันและไม่ได้ลงแป้งบริเวณใต้ตาเลยในวันที่ทดสอบ) อาจจะมีขนตาช่วงหางตาที่เริ่มกลับมาตกทิ่มลงไปเล็กน้อย

ปกติเราไม่ปัดขนตาล่างเลย เพราะมาสคาร่าส่วนใหญ่ที่เคยใช้มา คือผ่านไปแค่ 2-3 ชม.ใต้ตาเราก็ดำพังก์ร็อคมาก ไม่ไหว เเต่ตัวนี้ถือว่าเอาเรื่องอยู่นะ งานขนตาล่างคือให้ผ่านเลยค่ะ การติดทนทำได้ค่อนข้างดีเลย

สรุป✨

สูตรที่เพิ่มงอนเด้งให้ขนตานี้ โดยรวมคือประทับใจ 9/10 เลย ปัดแล้วฟรีซทรงขนตาเราได้เกือบทั้งวัน รู้สึกว่าขนตางอนเด้งจึ้งตามคำเคลมจริง และค่อนข้างติดทนนานตลอดวัน มี Fall Out บ้างเล็กน้อยในระดับที่รับได้ ที่สำคัญคือ ไม่จับตัวเป็นก้อน

เหมาะกับคนที่ชอบให้ขนตางอนเด้ง แต่ยังเรียงเส้นอยู่ ดูขนตาธรรมชาติสร้างมา ไม่ดูเป็นแพหนาจนเกินไป ใครที่ชอบลุคเมคอัพโนเมคอัพ เน้นงานธรรมชาติต้องตำ !

📍 พิกัด: Facebook  Holika Holika Thailand ราคา 450 บาท

Back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save