Sheเห่อออ~ | Sheherrr
มาสคาร่า

มาสคาร่า Holika Holika สีม่วง 💜 สูตรเพิ่มความหนา สวยเหมือนติดขนตาปลอม ?

👁 ขนตาบางหน้าดูโล้น ไม่มีมิติ ? 😫 ใช้มาสคาร่าก็มักเจอปัญหาจับตัวเป็นก้อน ระหว่างวันก็หนักตาไปอีก เเต่ก็ต้องทนเพราะอยากให้ขนตาสวย !!

วันนี้มาเห่อมาสคาร่า HOLIKA HOLIKA LASH CORRECTING MASCARA 02.DEFINE VOLUME เค้าเคลมว่า เหมาะกับคนขนตาบาง ช่วยให้ขนตาดูหนามีวอลลุ่ม อ่ะ! ต้องลองเเล้วมั้ย ใช้เเล้วจะเป็นยังไงไปดูกันเลย 💕

คำเคลม

– สูตรเหมาะกับคนขนตาบาง
– ตัวแปรงออกแบบมาเป็น Zigzag Curve Brush ตรงตัวขนเเปรงจะเป็นเกลียว ช่วยเพิ่มวอลลุ่มที่โคน เเละเติมช่องว่างขนตาให้เติม
– ติดทน กันน้ำ ไม่เยิ้ม ไม่เป็นก้อน

ป่ะพร้อมเเล้วก็ไปดันขนตา ลองมาสคาร่ากัน !

โดยส่วนตัวเราเป็นคนที่มีขนตาค่อนข้างยาวเเต่เส้นบาง เวลาใช้มาสคาร่าเพิ่มความหนาให้ขนตาตัวอื่นๆที่เคยใช้ส่วนใหญ่มักเจอปัญหาจับตัวเป็นก้อน เเละหนักตาระหว่างวัน บ้างก็เยิ้มลงมากองที่ขอบตาล่างรู้ตัวอีกทีเป็นเเพนด้าไปเเล้วจ้า เจ้ามาสคาร่าตัวนี้จะเป็นเหมือนตัวอื่นๆ ที่เราเคยใช้มั้ย เริ่มเลอ !

ความรู้สึกตอนใช้

หัวเเปรงค่อนข้างเเปลกใหม่ดีนะ เพราะไม่เคยใช้เเบบนี้เลย ใช้งานง่ายกับขนตาบน เเต่กับขาตาล่างเเปรงเเอบใหญ่ไปถ้าไม่มือโปรจริงๆ เปื้อนได้ง่ายเลย เราปัด 2 รอบ ขนตาดูเข้มเเละหนาขึ้น ช่วยเติมช่องว่างระหว่างโคนขนตาได้โอเคเลย เเต่เเอบจับตัวเป็นก้อนอยู่บ้างเล็กน้อย เพราะรู้สึกว่าเนื้อเข้มข้นกว่าอีก 2 สูตรของเค้า

โดยรวมดูเเลขนตาเป็นเเพหนาเเต่ยังให้ความเรียงตัวอยู่ ยาวขึ้นเล็กน้อย ไม่หนักตา

ทดสอบความติดทน 6 ชั่วโมง

เราไม่ได้เเต่งตา – เซ็ตเเป้งใดๆ เลย เป็นคนที่หนังตาค่อนข้างมัน ถ้าไม่กันน้ำไม่ติดทนจริง ไม่ว่าจะอะไรก็เยิ้ม ไม่รอด

เเต่อันนี้หลังจากปัดผ่านไปเเล้ว 6 ชั่วโมง เราอะเมซิ่งอยู่นะ ! คือโดยรวมขนตาความยาวความหนาใดๆ ยังอยู่เกือบครบเลยอะ มีเเต่ช่วงหางตาที่มาสคาร่าจับตัวเป็นก้อนเยิ้มลงเปื้อนมานิดหน่อย กับขนตาล่างที่มี Fall out หลุดไปบ้างนิดหน่อย เเต่การติดทนโดยรวมถือว่าทำได้ค่อนข้างดี ยังไม่ถึงขั้นเป็นเเพนด้าค่ะ

สรุป✨

สูตรนี้ให้ 9/10 โดยรวมคือชอบ ! ขนตาเรียงเส้นสวยสะพรึงดูหนาเป็นเเพขึ้น เเต่ขอหักเรื่องหัวเเปรงที่ใช้กับขนตาล่างไม่ได้ดีเท่าไหร่กับจับตัวเป็นก้อนเยิ้มนิดหน่อยๆ เเต่ถ้าเทียบกับตัวอื่นๆ ที่เคยใช้ ตัวนี้คือจับตัวเป็นก้อนน้อยสุดเเล้ว

เหมาะกับคนที่ขนตางบางเเต่อยากเพิ่มความหนาให้ดูมีมิติ หรืออยากได้ลุคขนตาเเน่นๆ เเต่ไม่ชอบติดขนตาปลอมอันนี้ก็ได้อยู่ อาจจะต้องปัดย้ำๆ มากกว่า 3 รอบขึ้นไป เเต่ระวังจับตัวเป็นก้อนนะต้องใช้เเปรงอื่นมาช่วยเกลี่ยเพื่อลดการจับตัวเป็นก้อนค่ะ

📍พิกัด: Facebook Holika Holika Thailand ราคา 450 บาท

 

Back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save