Sheเห่อออ~ | Sheherrr
บลัช

เห่อ…บลัชออน 4 สีใหม่ IN2IT รุ่น Duo Sheer Shimmer ✨

☀️🌈 ซัมเมอร์นี้เเก้มชั้นต้องเด่น !!

เห่อ… บลัชออน 4 สีใหม่ IN2IT รุ่น Duo Sheer Shimmer หยิบมาสวอชเเละปัดให้ดูกันไปเลย น้องเป็นบลัชออนเนื้อฝุ่นผสมชิมเมอร์ เม็ดสีชัด ปัดเเล้วเเก้มสวยเล่นเเสงมาก!! ไม่ต้องลงไฮไลท์เพิ่ม สีจึ้งน่ารักใจเจ็บจริงๆ เดี๋ยวจะหาว่าโม้ ตามไปดูกันเลยจ้าา 🌟

🍑 01 Peach Dazzling​

💫 ส่วนตัวเฉดสีที่เราว่าต้องโดนเหมาะกับซัมเมอร์นี้ ยกให้เบอร์ 01 เเละเบอร์ 04 ออกโทนอมส้ม ๆ ปัดให้ความรู้สึกสวยคนละฟิล จะปัดไปเที่ยวช่วงซัมเมอร์ถ่ายรูปออกมายังไงก็สวยขึ้นกล้อง 📸

💗 02 Peach Lover

โทนชมพูอมส้ม แต่จะติดออกชมพูมากกว่า มีความเหลือบส้มนิด ๆ ปัดเเล้วดูเเบบฟิลคนอินเลิฟหน่อยๆ  มีความเขินอายเเต่ไม่เอิ้กอ้าก

เอาจริง ๆ เราว่าสีนี้ถ้าคนที่ผิวขาวปัดน่าจะขับผิวสวยเลยเเหละ

🌥 03 Coral Sunset

โทนส้มอมน้ำตาลตุ่น ๆ ออกติดเเดงนิด ๆ เหมือนเเสงพระอาทิตย์ตกดินไรงี้ คือปัดเเล้วดูดีอะ ใครชอบสีละมุนนัว ๆ สีนี้ก็สวย ดูใช้ได้กับทุกสีผิวเลย

☀️ 04 Morning Brick

โทนส้มอิฐเหลือบประกายทองนิด ๆ สีสวยตะโกนมาก ๆ ปัดเเล้วฟิลผิวบ่มเเดด ดูเป็นสาวสดใสขี้เล่น เราปัดเบามือ แก้มดูสวยกำลังดี เเต่ถ้าใครอยากให้ดูบ่มเเดดเห็นสีชัด ๆ กว่านี้ บิ้วเพิ่มได้นะ

ส่วนตัวสีนี้เหมาะกับซัมเมอร์มาก ! จะปัดไปเที่ยวทะเล อยู่กลางเเจ้ง ถ่ายรูปออกมาไงก็ปัง ✨

สรุป 💖

เราว่าเค้าทำออกมาได้ค่อนข้างดีเลยนะจับคู่สีในตลับมาให้ได้น่ารักดี เเบบเราไม่ต้องคิดไรมากเลย สีชัด ชิมเมอร์ค่อนข้างละเอียดดี พกตลับเดียวจบ เหมือนไฮไลท์ไปในตัว ไม่ต้องพกอะไรเยอะเเยะ เเถมราคาน่ารักมากด้วย ประทับใจ 👏🏻💓

ป.ล. สีบลัชออนที่ได้ขึ้นอยู่กับสีผิวของเเต่ละบุคคลด้วยน้าา ☺️

📍พิกัด

Beautrium
ราคาตลับละ 179.-

Back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save