Sheเห่อออ~ | Sheherrr
บลัช

ชวนมาเห่อบลัชพาเลต ไอเท็มน่าโดน 💕 จาก Supermom x Standard Love Dance

😳 แก้มน้องนางนั้นเเดงกว่าใคร… ชวนมาเห่อบลัชพาเลต อีก 1 ไอเท็มน่าโดน จาก Supermom x Standard Love Dance
💗 มีบลัชพาเลตตลับเดียวอันนี้ก็คือครบ จบ หมดปัญหาควานหาตลับบลัชออนสีอื่น ๆ ไม่เจอ เพราะเค้ามีทั้ง 9 เฉดสีจุก ๆ กันไปเลยค่ะสาว ปัดแก้มวนไปค่ะ ปัดไปก่อนเดี๋ยวอ่อนเอง

🧸 Texture

น้องเป็นบลัชเนื้อฝุ่น ในพาเลตนี้จะออกโทนชมพูเป็นส่วนมาก เเต่เเบ่งเป็นหลากหลายเฉด เช่นชมพูอ่อนบ้าง อมส้ม ชมพูตุ่น พีช เเละสีส้ม ใช้ได้ทุกวัน ก็คือทั้งสัปดาห์หยิบมาปัดแก้มได้ไม่ซ้ำสีกันไปเลย เเต่งได้หลายลุค

🍑 สวอชทั้ง 9 สี

ลองสวอชสีให้ดูกันจะ ๆ ทั้ง 9 สี ก็คือพิกเม้นท์เเน่นมาก ปาดเดียวรู้เรื่องเเก้มแดงชมพูระเรื่อ เห็นชัดเเต่ไกล ฟีลเหมือนกินมะเขือเทศสิบลูกต่อวัน 🍅

😊 ความรู้สึกตอนใช้

ด้วยความที่น้องเป็นบลัชเนื้อฝุ่น น้องยังมีความฟุ้งอยู่นิด ๆ ตอนใช้เเป้งปัดลงที่แก้ม เเต่สีคือติดแก้มชัดดีมากชอบ ! เเนะนำเเตะบลัชเบามือแบบนิด ๆ พอ เพราะเเปรงจิกสีฝุ่นขึ้นมาดีมาก เเต่ถ้าใครชอบฟิลแก้มแดงชัด ๆ ปัดไปโล้ดค่ะ เดี๋ยวก็อ่อนเองเเหละ 555555 💗

💖 ทดสอบความติดทน

อันนี้ก็หาทำเหมือนเดิม ทางเเบรนด์ไม่ได้เคลม เเต่พิกเม้นท์สีเเน่นชัดขนาดนี้ขอเทสน้องกับน้ำหน่อย💦 ว่าเอ้อถ้าปัดแก้มไปเล่นน้ำ หรือโดนน้ำเอยไรเอย น้องจะยังคงอยู่ดีมั้ย ผลที่ได้ก็คือ น้องสีเฟดหลุดไปบ้างเเต่ยังทิ้งสเตนอยู่นะจ๊ะ ถ้าเป็นเนื้อฝุ่นเเล้วโดนน้ำยังอยู่ได้ขนาดนี้ โดยรวมเรามองว่าน้องทนอยู่นะใช้ได้เลย

🌈 สรุป

พิกเม้นท์เเน่นตอนปัดเเก้มสีชัดจะเเด่มเเจ่มว้าวมาก สีจิกแปรงดี บลัชพาเลตออกไปทางสีชมพูเป็นส่วนมาก ติดทนใช้ได้เลย ใครชอบปัดแก้มโทนสีชมพูน่าระตะมุตะมิ ควรมีน้องอยู่ในคลังเมคอัพค่ะ ✍️💗

📍พิกัด

Shopee : Supermomthailand
ราคา 699.- (จาก999.-)

Back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save