Sheเห่อออ~ | Sheherrr
สกินแคร์

ลอง INNISFREE Retinol Cica ☘️ จบปัญหาสิวในขวดเดียว ?

💥 ลอง…เเอมพูลเรตินอลตัวใหม่ของ INNISFREE Retinol Cica Repair Ampoule กระเเสมาเเรงมากเกินต้าน 🤭 เห็นบอกว่าเป็นสูตรอ่อนโยนกับผิว ช่วยตัดวงจรสิว ลดรอยต่างๆ หลายคนบอกว่าดี ว่าปัง ทนไม่ไหวขอจัดมาลองสักหน่อย ใช้ต่อเนื่องมา 14 วันเป็นเเล้วผิวจะเป็นยังไงไปดูกัน❗💗

🌱 Ingredients & คำเคลม

ขวดเดียวจบปัญหาสิว ? ส่วนผสมหลักที่ทางเเบรนด์ชูเป็นจุดเด่น คือ

RETINOL

✨ ช่วยลดรอยดำแดง / ผลัดเซลล์ผิวเก่า / ปรับผิวให้เป็นปกติเพื่อตัดวงจรของปัญหาสิวจากที่เกิดซ้ำ ๆ / ผิวเรียบเนียน

JEJU CICA LIPSOMLOGYTM

✨ เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยลดการระคายเคืองโดยมี เซนเทลล่า, เซราไมด์ และกรดไฮยาลูโรนิก ช่วยลดการอักเสบ ฆ่าเชื้อเเบคทีเรีย ป้องกันเเละเสริมชั้นผิวให้เเข็งเเรง ทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

✨ Texture

เนื้อแอมพูลสีครีมขุ่น ๆ ไม่มีกลิ่น ฟิลลิ่งตอนใช้คือบางเบา ซึมไว ไม่เเสบผิวเลย หลังใช้ไม่เหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นกลาง ๆ

สภาพผิวก่อนใช้

ผิวผสม มีปัญหาสิวผดเเละรอยดำเเดงที่ช่วงคางซึ่งเป็นจุดที่สิวชอบขึ้นซ้ำ ๆ ที่เดิมบ่อย ๆ ทั้งสิวผด เเละสิวอักเสบเลย

ผลลัพธ์หลังใช้ 7 วัน

เราใช้ทาเเอมพูลเรตินอล เช้า – เย็น มา 7 วันจะเห็นได้ว่าช่วงรอยสิวที่คางจางลงค่อนข้างไว เเต่มีสิวอุดตันเพิ่มขึ้นที่ช่วงหน้าผาก เเละใต้จมูก อาจจะเป็นเพราะตัวเรตินอลมีส่วนที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เเละหากผิวเรามีสิ่งอุดตันก็จะช่วยดันออกมา เพื่อลดการเกิดสิวซ้ำ ๆ ที่เดิม อันนี้เราเข้าใจได้

ผลลัพธ์หลังใช้ 14 วัน

หลัง 7 วัน มีสิวอักเสบขึ้นเพิ่มที่คาง 2 จุดเม็ดใหญ่ ๆ กับใต้จมูกในช่วงที่เป็นประจำเดือนพอดี ซึ่งเรานั้นได้กำจัดน้องสิวออกไป ก็เลยจะเห็นเป็นรอยหลงเหลืออยู่ค่ะ 55555 เเต่สิวอุดตันที่หน้าผากลดลงนะ เเละที่เห็นได้ชัด ๆ เลยคือช่วงผิวหน้าเเก้มเรามันดูเนียนละเอียดขึ้น

** ป.ล. ผลลัพธ์ที่ได้อาจจะเเตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับสภาพผิวของเเต่ละบุคคล **

สรุป ✨

เราว่าตัวเเอมพูลเรตินอลตัวนี้หลังใช้มา 14 วัน ที่เห็นผลชัดคือช่วยลดรอยได้ค่อนข้างไวเลย ชอบที่ใช้เเล้วอ่อนโยนจริงไม่เเสบผิวเลยเเม้ช่วงนั้นเป็นสิวหรือเพิ่งบีบสิวออกไปก็ไม่เเสบยุบยิบที่ผิวเลย ส่วนเรื่องสิว เราใช้เเล้วยังมีขึ้นเพิ่มอยู่ ทั้งสิวอุดตันเเละสิวอักเสบช่วงมีประจำเดือน

คหสต.ใช้ช่วงเเรกอาจจะต้องทำใจเรื่องของการมีสิวขึ้นเพิ่มเพื่อตัดวงจรสิว เเต่บางคนอาจจะก็ไม่มีขึ้นก็ได้ขึ้นอยู่กับผิวของเเต่ละคน ซึ่งเรื่องสิวเป็นอะไรที่ต้องใช้เวลา หากอยากให้เห็นผลลัพธ์เรื่องสิวที่ชัดเจนควรใช้ต่อเนื่อง 1 เดือนขึ้นไปค่ะ

ใครที่ไม่เคยใช้เรตินอลมาก่อนเเนะนำให้เริ่มใช้จากปริมาณน้อย ๆ ก่อน หากใช้ตอนเช้าด้วยควรทากันเเดดควบคู่ด้วยนะคะ

📍 พิกัด

INNISFREE SHOP ขนาด 30 ml ราคา 1,250.-

Back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save