Sheเห่อออ~ | Sheherrr
อายแชโดว์

เห่ออายเเชโดว์คอลใหม่ ! Etude x Muzik Tiger ต้อนรับปีเสือ 🐯

คอลเลคชั่นนี้เค้ามีทั้งอายเเชโดว์ ลิป บลัชออนด้วยนะ เเต่เราเลือกเป็นพาเลตอายเเชโดว์มา เพราะเหมาะกับตอนนี้สุด ๆ ใส่แมสก์ทาลิปไม่มีคนเห็น เเต่เเต่งตามีคนเห็นเเน่นอน !! ก็อวดงานตาให้โดดเด่นกันไปเลยสิคะสาว

พาเลตมีให้เลือก 2 โทนสี
🍊 Play Color Eyes Color #01 Joyful Tiger
🌷 Play Color Eyes Color #02 Sleepy Tiger
มีทั้งเนื้อเเมท ชิมเมอร์ เเละกลิตเตอร์ ทางเราสวอชสีมาให้ดูกันจะ ๆ กันด้วยนะ

#01 Joyful Tiger

🍊 Play Color Eyes Color #01 Joyful Tiger น้องมาในธีมเสือขี้เล่นสดใส พาเลตออกเเนว Warm Tone สีโทนส้ม ฟิลน่ารักสดใส มี 9 สี

Swatch 01 Joyful Tiger

เฉดสีก็จะออก เหลือง ทอง ส้มพีช เเละน้ำตาล เราว่าเป็นโทนสีที่ดีเลยนะเเมชง่าย เเต่งได้หลายลุค ใช้ได้ทุกวันทุกโอกาสเลยค่ะ เนื้อเเมทท์ค่อนข้างอ่อนต้องปาดหลายรอบกว่าสีจะชัด เเละกลิตเตอร์เม็ดค่อนข้างใหญ่อยู่นะ เเต่ให้ความวิบวับมากเล่นหูเล่นตาดีเว่อร์ เราว่าพาเลตนี้เหมาะกับคนโทนผิวเหลืองมาก ๆ เลย

เเต่งตา Warm Tone

โทนที่เราเลือกเเต่งเป็นน้ำตาลทองค่ะ เลือกสี Play with me มาลงเป็นเบสทั่วเปลือกตา + ตามด้วยสี Jolyful Tiger มาคัดเบ้า + ตบท้ายด้วยสี 1,2 Roar มาลงที่หัวตาเเละกลางตา ลุคที่ได้ก็จะประมาณนี้ ตาสวยหรูดูเเพงมาก ๆๆๆ

#02 Sleepy Tiger

🌷 Play Color Eyes Color #02 Sleepy Tiger น้องมาในธีมเสือขี้เซาในฤดูใบไม้ผลิ พาเลตออกเเนว Cool Tone สีโทนชมพู หวาน ๆ ฟิลลูกคุณมี 9 สี

Swatch 02 Sleepy Tiger

เฉดสีเค้าเราว่าพาเลตนี้จะออกชมพูตุ่น ๆ ชมพูกะปิ เเละสีน้ำตาล เป็นโทนสีน่ารักดีเเต่ได้หลายลุค เหมาะกับสาว ๆ สายหวาน เเต่สีเนื้อเเมทท์อันนี้เราว่าสีอ่อนกว่าอีกพาเลตนึง เเต่ชิมเมอร์เเละกลิตเตอร์สีอื่น ๆ น่ารักใจเจ็บอยู่นะ เราว่าพาเลตนี้น่าจะเหมาะกับคนโทนผิวอมชมพูนะคะ หรือใครชอบก็จัดน้องโล้ดดด

เเต่งตา Cool Tone

โทนที่เราเลือกเเต่งเป็นชมพูอมน้ำตาลค่ะ เลือกสี Lazy night มาลงเป็นเบสทั่วเปลือกตา + ตามด้วยสี Sleepy Tiger มาคัดเบ้า + ตบท้ายด้วยสี Shiny Shy Tiger มาลงที่หัวตาเเละกลางตา ลุคที่ได้ก็จะเป็นตาหวานฉ่ำเเต่ไม่เลี่ยน ฟิลลูกคุณแบบนี้เลยค่าา

สรุป

สวอชเทียบกันไปเลยทั้ง 2 พาเลต สีสวยทั้งคู่กินกันไม่ลงจริง ๆ เเต่ว่าเนื้อเเมทท์เราว่าเม็ดสียังไม่เเน่นเท่าไหร่ ต้องปาดหลายรอบกว่าสีชัด นอกนั้นเนื้อชิมเมอร์เเละกลิตเตอร์สวยลืม ! อ้อ ระหว่างวันกลิตเตอร์มี Fall out ลงมาใต้ตาบ้างเล็กน้อย ด้วยความที่กลิตเตอร์เม็ดค่อนข้างใหญ่ค่ะ
ส่วนตัวเเล้วเราชอบโทนสี Warm Tone เเล้วเพื่อน ๆ ล่ะชอบทีมสีไหนกันคะ Cool Tone หรือ Warm Tone

ราคา 890.-

📍พิกัด Etude Shop ทุกสาขา

Back to top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save